Gạch Bạch Mã M6007 lát nền 60×60

Gạch Bạch Mã M6007 lát nền 60×60
Giá liên hệ

Mã sản phẩm: M6007

Hãng sản xuất: Bạch Mã

Bề mặt: Nhẵn bóng

Tính năng: Gạch lát nền

Kích thước: 60x60

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Gạch Bạch Mã M6007 là sản phẩm gây ấn tượng mạnh với người dùng bởi chất liệu granite cao cấp, đa dạng tính năng. Đây là một mẫu gạch nổi bật nhất trong bộ sưu tập Luminary Series mang lại vẻ đẹp ấm áp cho mọi công trình Việt. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nhé!

Gạch Bạch Mã M6007 đa dạng tính năng

Gạch Bạch mã 60×60 M6007 với độ liên kết cao nên độ hút nước dưới 0,5%, khả năng chịu lực cao. Thêm vào đó, gạch còn sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn khác như: dễ vệ sinh, chống trơn trượt… nên vừa có thể ứng dụng tại khu vực có mật độ đi lại cao như khu thương mại, trường học… Lại vừa có thể ứng dụng cho khu vực ngoại thất.

Một ưu điểm lớn của gạch Bạch mã M6007 là khả năng giữ màu vượt trội, không phai màu theo thời giản bởi bột màu được pha trộn vào cốt liệu.

Gạch lát nền Bạch Mã M6007 tông cam bắt mắt, vân đá tự nhiên

Gạch Bạch mã m6007 nổi bật với tông cam muối tiêu

Sản phẩm giúp tăng thêm vẻ đẹp ấm áp, hiện đại cho các căn phòng

Bên cạnh sự nổi bật về chất lượng, gạch Bạch Mã M6007 còn tạo được thiện cảm với khách hàng bởi thiết kế đầy thanh lịch, hiện đại. Họa tiết vân đá mờ kết hợp với tông cam của gạch giúp mang đến vẻ đẹp ấm áp cho các không gian. Từ đây, các căn phòng sở hữu sẽ tràn đầy năng lượng, giúp người dùng thoải mái thư giãn.

Nguồn: https://gachoplatbachma.com

Ý kiến của bạn

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI