Gạch Bạch mã MM6006 lát nền 60×60

Gạch Bạch mã MM6006 lát nền 60×60
Giá liên hệ

Mã sản phẩm: MM6006

Hãng sản xuất: Bạch mã

Bề mặt: Bóng mờ

Tính năng: Gạch lát nền

Kích thước: 600x600mm

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Gạch Bạch Mã MM6006 tông nâu đen sang trọng cùng họa tiết giả đá đơn giản nhưng lại toát lên vẻ đẹp đầy thời thượng, sang trọng cho công trình sở hữu. Đặc biệt, với bề mặt men mờ, mã gạch này giúp tạo chiều sâu cho không gian hiệu quả. Dưới đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm mà bạn cần biết!

Gạch Bạch mã MM6006 – Thiết kế thời thượng, sang trọng

Với kích thước 60×60, tông màu nâu đen dễ kết hợp, mẫu gạch Bạch mã 60×60 MM6006 được ứng dụng cho mọi không gian sống hiện đại. Sản phẩm mang đến sự độc đáo, hài hòa cho tổng thể kiến trúc trong gia đình.

Ngoài ra, với thiết kế đơn giản mà trang nhã có thể phù hợp với tính chất mọi công trình. Các chủ đầu tư có thể dùng dòng gạch này cho cả những dự án với quy mô lớn, mang tính chất công cộng như trung tâm thương mại, bệnh viện…

Gạch lát Bạch Mã 60×60 MM6006 đạt đầy đủ tiêu chuẩn Châu Âu

Không dễ dàng để có thể tìm kiếm được một mẫu gạch ốp lát mang đầy đủ các tiêu chí về chất lượng cho các công trình. Gạch Bạch Mã MM6006 là dòng gạch cao cấp nhất, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn ISO. Nhờ vậy, các gia đình hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn mẫu gạch này cho các vị trí khác nhau trong không gian sống của mình để nâng cao những giá trị đẳng cấp cho mọi thành viên.

Nguồn: https://gachoplatbachma.com

Ý kiến của bạn

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI