Gạch lát nền Bạch Mã 60×60 MR6002

Gạch lát nền Bạch Mã 60×60 MR6002
Giá liên hệ

Mã sản phẩm: MR6002

Hãng sản xuất: Bạch Mã

Bề mặt: Nhẵn bóng

Tính năng: Gạch lát nền

Kích thước: 60x60

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Gạch Bạch Mã MR6002 là gạch granite đồng chất với màu nâu vàng được tạo ra do mài nhẵn bề mặt nên đảm bảo độ bền màu vĩnh cửu cho công trình sở hữu. Đặc biệt, gạch có độ cứng cao, khả năng chống chịu ngoại lực cực tốt nên được sử dụng rất nhiều tại các công trình lớn với mật độ di chuyển nhiều. Dưới đây là chi tiết về sản phẩm!

Gạch Bạch mã MR6002 ấn tượng bởi chất lượng vượt trội

Gạch Bạch mã 60×60 MR6002 có kết cấu nén chặt giúp gạch không có những lỗ nhỏ li ti, đảm bảo độ hút nước cực thấp. Từ đó, gạch có khả năng chống thấm tốt, độ cứng cao có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện…

Ngoài ra, với kích thước 60×60 của gạch phù hợp với những không gian có diện tích vừa và lớn, giúp tăng thêm sự sang trọng cho công trình.

Gạch lát nền Bạch mã MR6002 mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng

Sản phẩm đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ theo xu hướng mới nhất trong thiết kế nội thất hiện nay là đơn giản, lịch sự. Với họa tiết vân đá cùng gam màu nâu nhã nhặn, gạch Bạch Mã MR6002 mang đến vẻ đẹp đầy lịch sự và cũng không kém phần sang trọng, tinh tế cho các không gian sở hữu.

Họa tiết đơn giản giúp các gia đình có thể dễ dàng lựa chọn cho các khu vực khác nhau và cũng rất dễ để kết hợp cùng với đồ nội thất  và màu sơn tường.

Nguồn: https://gachoplatbachma.com

Ý kiến của bạn

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI