Gạch lát nền Bạch Mã 60×60 MSV6006

Gạch lát nền Bạch Mã 60×60 MSV6006
Giá liên hệ

Mã sản phẩm: MSV6006

Hãng sản xuất: Bạch Mã

Tình trạng: Bỏ mẫu

Loại gạch: Granite, bề mặt nhẵn bóng

Tính năng: Gạch lát nền

Kích thước: 60x60

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Mẫu gạch Bạch mã MSV6006 60×60 là mã chất lượng cao với nhiều ưu điểm: độ cứng cao, bền màu, chống chịu lại mọi tác động từ ngoại cảnh, khả năng chống thấm tốt… Chính vì thế, quý khách có thể sử dụng mẫu sản phẩm này cho nhiều vị trí khác nhau từ khu vực nội thất cho đến các không gian ngoại thất – nơi có mật độ đi lại cao và cường lực lớn. Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm mà bạn cần biết.

Gạch Bạch mã MSV6006 – nổi bật về mặt chất lượng

Sản phẩm gạch lát nền Bạch Mã 60×60 MSV6006 có kết cấu xương nén chặt, không có lỗ rỗng giúp bảo vệ các mao mạch gạch, đảm bảo yêu cầu về thời gian sử dụng lâu dài.

Gạch Bạch Mã MSV6006 có kích thước khá lớn nên thích hợp với những không gian có diện tích vừa và lớn. Bề mặt gạch nhẵn bóng nên rất dễ vệ sinh, lau chùi, giúp không gian luôn sáng sạch như mới trong suốt cả quá trình sử dụng.

Gạch Bạch mã 60×60 MSV6006 – tính thẩm mỹ cao

gạch lát nền bạch mã 60x60 msv6006

Gạch sở hữu tông đen đơn giản, mang đến nét đẹp sang trọng cho không gian

Với thiết kế gam màu ghi đen đơn giản, sản phẩm giúp cho các không gian trở nên sang trọng và lịch sự hơn. Đây cũng là màu sắc phù hợp với những gia chủ có mệnh Thủy và mệnh Mộc trong phong thủy. Nếu sử dụng mẫu gạch Bạch mã MSV6006 cho nhà ở, các bạn cần lưu ý lựa chọn đồ nội thất và màu tường có tông sáng để đảm bảo độ cân bằng và hài hòa về màu sắc cho không gian.

Nguồn: https://gachoplatbachma.com

Ý kiến của bạn

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

X