Gạch Bạch mã 40x40 lát nền

Gạch Bạch mã 40×40 là dòng gạch lát nền với kích thước tầm trung có khả năng chịu lực cao, chống thấm, chống trơn trượt tốt,… được sử dụng tại nhiều không gian như: phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh… Dưới đây là tất cả những thông tin cần thiết và dòng gạch này cũng như bộ sưu tập gạch 40×40 mới nhất tại Big House mà bạn nên tham khảo để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé!

Thông tin chi tiết về gạch Bạch Mã 40×40

Quy cách đóng hộp

Để thuận tiện cho việc tính toán, gạch lát nền Bạch Mã 40×40 được đóng hộp gồm có 6 viên với tổng diện tích bằng 0,96 m2.

Chất liệu

Các sản phẩm gạch Bạch Mã 40×40 được sản xuất với cả 2 chất liệu: ceramic và granite. Chính vì thế, các gia đình có thể sử dụng cho cả khu nội – ngoại thất và công trình phụ, mà vẫn đảm bảo chất lượng cho quá trình sử dụng lâu dài.

Kiểu dáng

Các mẫu gạch lát Bạch Mã 40×40 được thiết kế chủ yếu với họa tiết giả đá, chấm muối tiêu khá đơn giản. Kiểu dáng trang nhã này có thể ứng dụng cho mọi vị trí khác nhau, tạo nên nét đẹp hiện đại và tối giản nhất cho các công trình.

Những lưu ý khi sử dụng gạch lát nền Bạch Mã 40×40

Để mang lại hiệu quả thẩm mỹ và nâng cao chất lượng cho công trình, các gia đình cần nắm được những lưu ý khi sử dụng gạch Bạch Mã 40×40 dưới đây:

⇒ Chỉ nên lựa chọn gạch Bạch Mã 40×40 cho các căn phòng có diện tích dưới 20 m2. Với các không gian rộng hơn, các bạn không nên sử dụng loại gạch này vì nó sẽ gây cảm giác mất cân đối, làm giảm vẻ đẹp của căn phòng.

⇒ Với vị trí không gian nội thất, các bạn chỉ cần lựa chọn các mẫu gạch có chất liệu ceramic dòng CG. Bởi các căn phòng này không có quá nhiều tác động lực, các mẫu gạch ceramic vẫn đảm bảo chất lượng và còn giúp tiết kiệm được mức chi phí khá lớn cho công trình.

⇒ Tại các khu vực ngoại thất hoặc công trình phụ, bạn nên lựa chọn gạch lát nền Bạch Mã 40×40 granite để đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về chất lượng, giúp tăng thêm tuổi thọ mặt nền.

ĐỪNG BỎ LỠ các mẫu gạch Bạch mã 40×40 (400x400mm) mới nhất, với họa tiết bắt mắt, giá thành tốt,… đang cực kì được ưa chuộng ngay dưới đây nhé!


X