Gạch Bạch mã 50x50 lát nền

Không chỉ nổi bật với thiết kế tinh tế, trang nhã, dễ dàng vệ sinh… các mẫu gạch Bạch mã 50×50 còn có màu sắc ấn tượng dễ dàng kết hợp với các mẫu gạch khác. Ngoài ra, dòng gạch này còn ghi điểm với khách hàng bởi khả năng chống thấm, chống trơn trượt, vượt trội và đặc biệt là ưu điểm về giá.

Gạch lát nền Bạch Mã 50×50 đa dạng chất liệu

Gạch Bạch Mã 50×50 được sản xuất với 2 chất liệu ceramic và granite, phù hợp với công năng sử dụng của từng vị trí khác nhau.

♦ Dòng ceramic

Các sản phẩm gạch lát nền Bạch Mã 50×50 dòng ceramic có mức giá rẻ hơn. Tuy nhiên, gạch vẫn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với chất lượng cực tốt. Các gia đình có thể sử dụng sản phẩm cho các không gian nội thất như phòng ngủ, phòng khách hoặc nhà bếp.

Dòng granite

Những mẫu gạch Bạch Mã 50×50 có chất liệu granite với thành phần cốt liệu cao cấp mang đến chất lượng hàng đầu cho các công trình. Sản phẩm sở hữu độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt… thích hợp cho cả không gian nội – ngoại thất nhà ở.

Bí quyết chọn mẫu gạch Bạch Mã 50×50 cho từng khu vực

Với đặc thù từng không gian, các bạn sẽ có những cách chọn mẫu gạch Bạch Mã 50×50 về màu sắc và chất liệu khác nhau, để đem đến chất lượng lâu dài và thẩm mỹ cao nhất cho công trình.

⇒ Khu nội thất

Vị trí nội thất không có nhiều tác động nên các bạn có thể sử dụng các dòng gạch ceramic. Đồng thời, với không gian này, việc lựa chọn màu sắc gạch lát 50×50 khá dễ dàng. Tùy thuộc vào sở thích cũng như phong cách chung của tổng thể căn nhà, các bạn có thể sử dụng các tông màu tối, sáng tùy thích.

⇒ Khu ngoại thất

Với vị trí ngoại thất như ban công, hành lang hoặc khu sân vườn, các gia đình nên sử dụng gạch lát nền Bạch Mã 50×50 dòng granite. Bởi loại gạch này với chất liệu cao cấp hơn có thể thích nghi tốt với các tác động từ môi trường. Đồng thời, chỉ nên sử dụng các mẫu gạch có họa tiết đơn giản và có tông màu trầm, tối để tạo nét đẹp hài hòa, trang nhã cho khu vực ngoại thất.

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập gạch Bạch mã 50×50 sau đây để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhé!

Cập nhật thêm các mẫu gạch lát nền tại đây nhé: https://gachoplatbachma.com/gach-lat-nen


X