Gạch Bạch mã 60x60 lát nền

Gạch Bạch mã 60×60 là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình người Việt bởi thiết kế bắt mắt, đẳng cấp, dễ dàng vệ sinh… và mức giá thành hợp lý nhất. Đặc biệt, với chất liệu cao cấp, dòng gạch này được ứng dụng rất nhiều tại các trung tâm thương mại lớn, biệt thự sang trọng,… Dưới đây bộ sưu tập gạch lát nền 60×60 Bạch mã luôn được update thường xuyên và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng mà bạn nên tham khảo .

Đánh giá chất lượng gạch Bạch Mã 60×60

Gạch Bạch Mã 60×60 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguồn nguyên liệu tuyển chọn. Chính vì thế, dòng sản phẩm được đánh giá với chất lượng hàng đầu, mang đến tuổi thọ lâu bền cho quá trình sử dụng lâu dài của các công trình.

♦  Chất liệu

Gạch lát nền Bạch Mã 60×60 có chất liệu granite với độ ổn định cao giúp chịu lực cực tốt, là lựa chọn lý tưởng cho cả những vị trí có mật độ đi lại lớn.

♦  Ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại

Được ứng dụng theo công nghệ sản xuất hàng đầu của Italia, với quy trình khép kín cùng hệ thống máy móc tự động mang đến chất lượng hàng đầu với sự đồng đều về mẫu mã.

Nên ứng dụng gạch lát nền Bạch Mã 60×60 cho vị trí nào?

Các mẫu gạch lát nền này phù hợp với hầu hết mọi vị trí không gian.

=> Phòng nội thất

Không gian nội thất như phòng khách, phòng ngủ với mức diện tích từ 20 trở lên rất phù hợp để sử dụng gạch lát Bạch Mã 60×60 (600×600).

=> Khu ngoại thất

Với dòng gạch 60×60 của các thương hiệu khác chủ yếu được thiết kế để ứng dụng cho không gian nội thất. Với gạch Bạch Mã, các sản phẩm được thiết kế với chất lượng hoàn hảo, cùng bề mặt chống trơn hữu hiệu nên có thể sử dụng cho cả các vị trí ngoại thất như hành lang, ban công, sân vườn.

Giá gạch Bạch Mã lát nền 60×60 có đắt không?

Mức giá trung bình của các sản phẩm gạch Bạch Mã 60×60 dao động trong khoảng từ 250.000 đồng đến 350.000 đồng/m2. So với chất lượng, gạch có lợi ích kinh tế lâu dài, giúp các gia đình không phải tốn kém thêm bất cứ chi phí nào cho việc tu sửa, thay thế.

Với rất nhiều các ưu điểm, dòng gạch này là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho mọi công trình hiện đại. Dưới đây là tổng hợp các mẫu gạch Bạch mã 60×60 mới nhất do Bighouse cung cấp mà bạn nên lựa chọn ngay cho công trình của mình!


X