Gạch Bạch mã 30x60

Gạch Bạch Mã 30×60 là gạch ốp tường không thể thiếu cho mọi công trình Việt. Không chỉ có tính thẩm mỹ cao, họa tiết đơn giản, gạch ốp tường Bạch Mã 30×60 mà còn ấn tượng bởi sự đa dạng màu sắc, mang lại không gian sang trọng, đẳng cấp,… Ngoài ra, sản phẩm do Big House cung cấp còn có mức giá rẻ nhất trên thị trường và miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Gạch Bạch Mã 30×60 với đa dạng chất liệu

Hầu hết các thương hiệu gạch ốp lát trên thị trường đều chỉ sản xuất gạch ốp 30×60 với chất liệu ceramic. Chỉ duy nhất‚ dòng gạch ốp Bạch Mã 30×60 được sản xuất với cả 2 chất liệu ceramic và porcelain

♦ Gạch ceramic với trọng lượng nhẹ có thể sử dụng cho cả những vị trí tường mỏng, yếu.

♦ Gạch porcelain có chất lượng tốt, có thể thích nghi với mọi điều kiện khắc nghiệt của ngoại cảnh. Chính vì thế, các bạn có thể ứng dụng sản phẩm cho mọi vị trí khác nhau trong công trình.

Gạch ốp tường Bạch Mã 30×60 với thiết kế theo bộ đầy ấn tượng

Các gia chủ thường mất nhiều thời gian trong việc phối hợp các mẫu gạch ốp tường để góp phần hoàn thiện vẻ đẹp với thẩm mỹ cao nhất cho từng căn phòng. Gạch ốp tường Bạch Mã 30×60 được thiết kế theo từng bộ, với việc sắp xếp gạch ốp theo quy tắc đậm – điểm – nhạt hoặc sắp xếp cùng gạch trang trí giúp khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng nhất.

Bên cạnh đó, các bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn riêng biệt từng sản phẩm để phù hợp nhất với không gian sống của mình. Với họa tiết đa dạng cùng thiết kế ấn tượng, dòng gạch này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi căn phòng: từ không gian nội thất cho đến khu ngoại thất, công trình phụ.

THAM KHẢO NGAY các mẫu gạch Bạch Mã 30×60 cao cấp nhất và chọn ngay sản phẩm phù hợp với gia đình với chính sách giá cực tốt tại Big House ngay dưới đây nhé!


X