Chính sách Mua hàng – Đổi trả – Vận chuyển tại Big House

Ngày viết: 03/03/2018Tác giả: Lương Yến

Nhằm đảm bảo tối đa lợi ích cho các quý khách hàng khi mua các sản phẩm gạch ốp lát Bạch Mã tại Big House, chúng tôi xin đưa ra một số quy định chính sách về vận chuyển, đổi trả, bảo hành như sau:

1. Chính sách giao hàng

+ Áp dụng chính sách giao hàng miễn phí 100% cho các đơn hàng tại Hà Nội

+ Hỗ trợ một phần phí vận chuyển theo thỏa thuận trước với khách hàng tại các tỉnh, thành khác.

2. Chính sách đổi trả

  • Thời gian áp dụng

Thời gian đổi mới và hoàn trả lại gạch Bạch Mã trong vòng 3 ngày sau khi giao hàng.

  • Điều kiện đổi trả

+ Phát hiện sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

+ Sản phẩm gạch ốp lát Bạch Mã được hoàn trả phải còn nguyên tem, mác và hộp.

+ Giữ nguyên vẹn các chứng từ, giấy tờ đi kèm khi mua hàng như: hóa đơn, phiếu bảo hành, chứng chỉ chất lượng, chứng chỉ xuất xưởng (nếu có)…

+ Sản phẩm không bị lỗi trong quá trình thi công tại các công trình (bẩn, biến dạng…)

+ Lưu ý, nếu quý khách hàng mua dư thừa số lượng gạch cần dùng thì có thể trả lại hàng sau khi hoàn thiện công trình với điều kiện giữ hộp còn nguyên vẹn.

3. Chính sách bảo hành

+ Áp dụng trong khung thời gian cho trước, được ghi trong phiếu bảo hành.

+ Các sản phẩm đều được bảo hành trực tiếp từ hãng sản xuất Bạch Mã. Big House sẽ là đơn vị kết nối trung gian giúp khách hàng xử lý các vấn đề liên quan đến bảo hành sản phẩm

Để được giải đáp chi tiết nhất về các chính sách mua hàng, vận chuyển, đổi trả và bảo hành sản phẩm của gạch Bạch Mã tại Big House, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0869.559.466 hoặc ghé qua showroom tại số 97 - 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội!

Tags:

Tôi là Lương Yến. Tôi có đam mê lớn đến thiết kế và trang trí nội thất. Vì vậy, tôi luôn muốn chia sẻ cho mọi người những kinh nghiệm hữu ích nhất giúp bạn có được một ngôi nhà hoàn thiện. Đặc biệt, Lương Yến Big House luôn sẵn sàng giúp bạn lựa chọn được mẫu gạch ốp lát Bạch mã phù hợp với gia đình bạn!
CÁC TIN NỔI BẬT

NHẬN BÁO GIÁ
X