Catalogue gạch Bạch Mã chi tiết, cập nhật mới nhất, mẫu HOT nhất

Ngày viết: 02/01/2019Tác giả: Lương Yến

Catalogue gạch Bạch Mã luôn cập nhật những mẫu gạch mới nhất với đa dạng màu sắc, kích thước,… với thông số chi tiết giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình. Chính vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn gạch ốp lát cho ngôi nhà của mình thì không thể bỏ qua những thông tin sau đây nhé!

Catalogue gạch Bạch mã mới nhất

Catalogue là tài liệu cập nhật đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm

Thông tin chứa đựng trong catalogue gạch Bạch Mã

Trong năm 2019, gạch Bạch Mã cũng đã có những sự thay đổi về một số mẫu gạch cũng như điều chỉnh về giá thành một chút. Cũng giống như các cuốn catalogue của rất nhiều các sản phẩm khác, catalogue gạch Bạch Mã là nơi cung cấp đầy đủ các thông tin và cập nhật nhanh nhất những thay đổi của từng sản phẩm.

Thông số kỹ thuật

Đầy đủ các thông số kỹ thuật về một sản phẩm như: độ vuông góc, độ thẳng cạnh, sai lệch kích thước, độ cong trung tâm, vênh góc, độ hút nước, độ bền rạn men… đều sẽ được cung cấp đầy đủ. Từ đó, giúp khách hàng đánh giá một cách chi tiết nhất về từng mã sản phẩm.

catalogue gạch bạch mã

“Tất tần tật” các thông tin đều có thể tìm thấy trong cuốn catalogue gạch Bạch Mã

Chất liệu

Khách hàng có thể nắm được đầy đủ các thông tin về chất liệu gạch: ceramic, porcelain, granite… Mỗi loại chất liệu này sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau nên từ các thông tin này các khách hàng sẽ nắm được khái quát chất lượng và khu vực không gian ứng dụng thích hợp.

Kích thước

Kích thước gạch ốp lát Bạch mã là một yếu tố quan trọng giúp các khách hàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp với diện tích không gian. Từng sản phẩm gạch ốp lát trong catalogue đều được cung cấp kích thước đầy đủ. Hiện tại, gạch Bạch Mã có các kích cỡ chủ yếu như: 30×30, 40×40, 45×45, 50×50, 60×60, 80×80, 25×40, 30×60… Các gia đình có thể thoải mái lựa chọn loại gạch có kích thước phù hợp với diện tích từng căn phòng.

catalogue gạch bạch mã 2019

Bộ sưu tập gạch Bạch Mã Series Gloria với kích thước 60×60

Mẫu mã

Bên cạnh những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm, các khách hàng có thể trực tiếp xem mẫu gạch với màu sắc, họa tiết. Cùng với đó là ảnh phối cảnh để giúp khách hàng hình dung rõ hơn về thẩm mỹ của từng sản phẩm.

Giá niêm yết

Chỉ với một cuốn catalogue, các gia đình đã có thể nắm được mức giá niêm yết cho từng mã gạch của nhà sản xuất. Dù tại các đại lý sẽ có chiết khấu thấp hơn, tuy nhiên, thông qua đây, các khách hàng cũng có thể biết được sản phẩm nào phù hợp với kinh tế của mình nhất.

Ngoài ra, catalogue gạch Bạch mã còn cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích sau:

Catalogue gạch Bạch mã

Catalogue gạch Bạch mã cung cấp đặc tính của từng viên gạch

Catalog gạch Bạch mã

Catalog gạch Bạch mã chỉ rõ chất liệu từng loại gạch và ưu điểm của nó

Catalog gạch ốp lát Bạch mã

Catalog gạch ốp lát Bạch mã

Cataloge gạch Bạch mã

Cataloge gạch Bạch mã chỉ rõ cho bạn cách chọn loại gạch phù hợp với từng không gian

Thông tin trong Catalogue gạch Bạch Mã  Thông tin trong Catalog gạch Bạch Mã

Thông tin trong Catalog gạch Bạch Mã

Xem catalogue gạch ốp lát Bạch Mã tại showroom Big House

Việc xem một cuốn catalogue sẽ giúp các khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một sản phẩm gạch ốp lát Bạch Mã phù hợp mà không mất quá nhiều công sức hay thời gian. Tuy nhiên, không phải đại lý nào cũng có thể cung cấp được catalogue cho các khách hàng.

Bạn có thể xem chi tiết catalogue gạch ốp lát Bạch mã tại đây!

Ngoài ra, để xem tận mắt catalogue gạch Bạch Mã, bạn hãy đến BigHoues tại số 97 - 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn lựa chọn được một sản phẩm gạch ốp lát ưng ý, phù hợp nhất với không gian sống của mình.

Tags:

Tôi là Lương Yến. Tôi có đam mê lớn đến thiết kế và trang trí nội thất. Vì vậy, tôi luôn muốn chia sẻ cho mọi người những kinh nghiệm hữu ích nhất giúp bạn có được một ngôi nhà hoàn thiện. Đặc biệt, Lương Yến Big House luôn sẵn sàng giúp bạn lựa chọn được mẫu gạch ốp lát Bạch mã phù hợp với gia đình bạn!
CÁC TIN NỔI BẬT

NHẬN BÁO GIÁ
X