Nhận biết gạch Bạch Mã loại 1 Chính hãng Đơn giản bằng mắt thường

Bạn quyết định chọn gạch Bạch mã cho công trình của mình nhưng không biết làm sao để nhận biết gạch Bạch mã loại 1. Hãy cùng lắng nghe phân tích từ các chuyên gia về cách nhận biết và địa chỉ mua gạch loại 1 Chính hãng với mức giá tốt nhất nhé!

Cách nhận biết gạch bạch mã loại 1

Nhận biết được gạch loại 1 sẽ giúp các gia đình mua được các sản phẩm chất lượng nhất

Cách nhận biết gạch Bạch Mã loại 1

Để mua được những sản phẩm gạch loại 1 chất lượng, các bạn cần biết cách nhận biết để có thể lựa chọn đúng nhất. Có 2 cách khá đơn giản để các bạn có thể phân biệt và chọn đúng gạch ốp lát Bạch Mã loại 1:

– Quan sát vỏ hộp: Trên bao bì sản phẩm chính hãng sẽ có đầy đủ các thông tin về loại gạch. Với gạch loại 1 trên phần thân hộp sẽ có ghi “loại 1”. Chính vì thế, khách hàng có thể dễ dàng quan sát và phân biệt được loại gạch một cách dễ dàng.

– Quan sát sản phẩm: Bên cạnh đó, các gia đình cũng có thể quan sát gạch để biết được gạch có bị lỗi hay không. Các bạn cần chú ý về màu sắc, hình dáng, bề mặt…. Gạch Bạch mã loại 1 sẽ có màu sắc, kích thước đồng đều, không bị cong vênh hay nứt vỡ, bề mặt gạch không bị bong tróc và không có những lỗ nhỏ li ti, khi đổ nước lên mặt gạch sẽ thấy nước không bị thấm hút.

nhận biết gạch bạch mã loại 1

Gạch Bạch Mã loại 1 đảm bảo chất lượng chuẩn theo tiêu chuẩn, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng

Chỉ bằng 2 phương pháp quan sát đơn giản sẽ giúp các khách hàng có thể nhận biết được ngay gạch Bạch Mã loại 1. Tuy nhiên, với công nghệ sản xuất tinh vi, rất nhiều các cơ sở vẫn phân phối gạch loại 2, thậm chí là gạch không chính hãng đến với khách hàng. Do đó, các bạn cũng cần tìm đến những đại lý, cơ sở uy tín mua gạch ốp lát để đảm bảo chắc chắn nhất về chất lượng sản phẩm.

Chọn gạch ốp lát Bạch Mã loại 1 ở đâu?

Hiện nay, hệ thống đại lý phân phối gạch Bạch Mã rất rộng lớn giúp các gia đình có thể dễ dàng lựa chọn một địa chỉ khi có nhu cầu. Tuy nhiên, để chọn được một cơ sở uy tín, đảm bảo mua đúng gạch Bạch Mã chính hãng, chuẩn loại 1 thì không phải đơn giản. Bởi trên thị trường có quá nhiều các showroom, đại lý chuyên phân phối hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Big House – đại lý gạch ốp lát Bạch Mã đã có đến gần 20 năm hoạt động sẽ là lựa chọn thông minh cho mọi khách hàng. Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được niềm tin, độ uy tín của mình với các khách hàng lớn, nhỏ trên toàn quốc.

Đến với Big House, các khách hàng có thể mua được những sản phẩm gạch Bạch Mã loại 1 với chất lượng cao nhất. Cùng với đó, mức chiết khấu của đại lý chúng tôi cũng luôn đảm bảo cao nhất giúp tiết kiệm chi phí công trình tối đa cho các gia đình. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0986.731.827 để có thể đặt hàng nhanh chóng nhất. Hoặc trực tiếp Big House tại số 97, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để được tận mắt kiểm chứng chất lượng sản phẩm ngay hôm nay nhé!

Nguồn: https://gachoplatbachma.com

Nhận biết gạch Bạch Mã loại 1 Chính hãng Đơn giản bằng mắt thường
5 (100%) 1 vote


X