Gạch bông 10×10 NHỎ nhưng CÓ VÕ tạo điểm nhấn Đặc biệt

Ngày viết: 13/04/2020Tác giả: Lương Yến

Sự trở lại của gạch bông với kích thước và họa tiết đa dạng hơn đã giúp dòng gạch này lấy lại được vị thế của mình và ngày càng được ứng dụng nhiều tại các công trình xây dựng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về gạch bông 10×10 cm, gạch tuy nhỏ nhưng hiệu quả trang trí lại vô cùng lớn.

Gạch bông 10x10cm – NHỎ nhưng CÓ VÕ

gạch bông 10x10

Gạch bông kích thước 10x10cm hiện đang được sử dụng rất phổ biến

10x10cm là kích thước gạch rất nhỏ nhưng hiệu quả trang trí mà nó mang đến lại rất lớn. Chính vì vậy, mẫu gạch bông 10×10 cm vẫn được sử dụng nhiều tại các công trình xây dựng. Ưu điểm lớn phải kể đến của mẫu gạch này là:

  • Tính thẩm mỹ cao: Gạch bông kích thước nhỏ 10x10cm tính thẩm mỹ cao do có thể kết hợp nhiều mẫu cho cùng một không gian, mang đến hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Chỉ cần sử dụng trang trí một khoảng tường thôi ta cũng sẽ cảm thấy như đang chiêm ngưỡng cả một “bức tranh” đầy đủ màu sắc và họa tiết.
  • Có khả năng che khuyết điểm tốt: Kích thước nhỏ của gạch cộng thêm họa tiết bắt mắt sẽ giúp chúng ta quên đi không gian có diện tích nhỏ hẹp hay không vuông vức.
  • Sử dụng cho nhiều không gian có diện tích khác nhau: Mẫu gạch bông 10x10cm có thể sử dụng được cho nhiều không gian: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm, hành lang, ban công… có diện tích khác nhau.

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì gạch bông kích thước 10x10cm ngoài thiết kế hình vuông còn có thiết kế hình lục giác rất ấn tượng.

gạch bông 10x10

Gạch bông kích thước 10x10cm thiết kế hình vuông

gạch bông 10x10 ốp tường độc đáo

Gạch bông hình lục giác 10x10cm

Hạn chế khi sử dụng gạch bông 10x10cm

Gạch bông 10x10cm tuy có nhiều ưu điểm nhưng vẫn còn tồn tại một số hạn chế mà bạn cần phải nắm được để quyết định có nên lựa chọn kích thước gạch này không.

  • Gạch có kích thước nhỏ nên thi công sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn. Mặt khác, thợ thi công cũng phải đảm bảo được tay nghề để có thể cho ra sản phẩm đẹp.
  • Gạch nhỏ nên nếu sử dụng trên diện tích lớn sẽ dẫn đến tình trạng nhiều mạch gạch rối mắt (trừ gạch lục giác). Nếu muốn sử dụng trên diện tích rộng thì bạn hãy cân nhắc lựa chọn mẫu gạch bông vuông có kích thước lớn hơn.
  • Kỹ sư khuyến cáo gạch kích thước nhỏ nên bạn không nên sử dụng để ốp toàn bộ tường hay lát toàn bộ sàn, chỉ dùng để trang trí một khoảng là thích hợp nhất.

Ngoài kích thước 10x10cm thì gạch bông cũng còn rất nhiều mẫu có kích thước lớn hơn như: 15×15, 20×20, 30×30, 40×40, 50×50, 60x60cm phù hợp với nhiều công trình. Nếu cần tư vấn thêm về gạch bông 10x10cm hoặc các mẫu khác, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0976 808 966. Bạn cũng có thể xem mẫu trực tiếp tại showroom Big House địa chỉ số 97 – 99 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Gạch bông 10×10 NHỎ nhưng CÓ VÕ tạo điểm nhấn Đặc biệt
5 (100%) 1 vote[s]

Tags:

Tôi là Lương Yến. Tôi có đam mê lớn đến thiết kế và trang trí nội thất. Vì vậy, tôi luôn muốn chia sẻ cho mọi người những kinh nghiệm hữu ích nhất giúp bạn có được một ngôi nhà hoàn thiện. Đặc biệt, Lương Yến Big House luôn sẵn sàng giúp bạn lựa chọn được mẫu gạch ốp lát Bạch mã phù hợp với gia đình bạn!

NHẬN BÁO GIÁ
X