TOP 10+ Mẫu gạch chịu axit Bạch Mã tốt nhất – không ngại hóa chất

Ngày viết: 24/04/2018Tác giả: Lương Yến

Trong quá trình sử dụng, các gia đình thường tẩy rửa sàn nhà bằng các loại hóa chất chuyên dụng để giúp không gian sạch sẽ, thoáng mát, đặc biệt là với phòng tắm, nhà vệ sinh. Tuy nhiên, điều này cũng vô tình làm mài mòn và tẩy đi lớp men gạch trên bề mặt làm giảm chất lượng và thẩm mỹ nền nhà. Để tránh tình trạng đó, các gia đình có thể tham khảo một số mẫu gạch chịu axit Bạch Mã với chất liệu cao cấp, đảm bảo không bao giờ bị biến đổi trước các tác động từ hóa chất trong bài viết dưới đây của Big House!

gạch chịu axit bạch mã

Đặc điểm của gạch chịu axit Bạch Mã

Các loại gạch ốp lát với chất liệu thông thường rất dễ bị bay màu, bong tróc trước các tác động từ hóa chất tẩy rửa. Gạch chịu axit Bạch Mã được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp nhất, với thành phần bột đá cao, cùng quy trình nung nóng với nhiệt độ cao trong thời gian dài. Kết cấu nén chặt của gạch giúp các liên kết phân tử trở nên chắc chắn, khó bị tách rời giúp sản phẩm đạt được khả năng chịu nhiệt, chịu axit cực tốt.

Tuy nhiên, không phải được sản xuất nhằm chống axit chuyên biệt nên các loại gạch này chỉ có tác dụng với các công trình nhà ở, nhằm hạn chế tối đa sự mài mòn và bong tróc, phai màu do nước tẩy rửa. Còn tại các khu công nghiệp chuyên sản xuất chất hóa học, chủ đầu tư nên lựa chọn các loại gạch chống axit đặc biệt, được sản xuất từ đá phiến sét silic cao.

Với các mẫu gạch Bạch mã chịu axit, các gia đình có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng cho nền nhà nội – ngoại thất hoặc các khu vực công trình phụ mà không phải lo ngại vấn đề gạch bị ảnh hưởng bởi các loại nước lau sàn nhà.

Giới thiệu các mẫu gạch chịu axit Bạch Mã tốt nhất cho các gia đình

  • Gạch lát nền granite HG4001

Sản phẩm được sản xuất với chất liệu granite cao cấp, có khả năng chịu axit cực tốt. Kiểu vân muối tiêu cùng tông màu hồng nhạt có thể ứng dụng dễ dàng cho cả phòng khách, phòng ngủ và khu vực công trình phụ.

gạch chịu axit bạch mã

Sản phẩm mang chất liệu cao cấp với khả năng chịu axit tốt

  • Gạch chịu axit Bạch Mã WG36065

Có chất liệu cao cấp, với bề mặt men mờ, gạch Bach Mã WG36065 sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho cả ốp tường và lát nền. Sản phẩm có khả năng chống axit tốt, giúp bảo vệ sàn và tường nhà không bị biến đổi màu sắc trước hóa chất tẩy rửa.

các mẫu gạch chịu axit bạch mã tốt

Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm cho vị trí công trình phụ

  • Bộ gạch ốp lát WF30011

Được thiết kế cùng họa tiết và màu sắc nhưng có kích thước khác nhau 30×60, 30×30 để phù hợp cho ốp và lát. 2 mẫu gạch này có chất liệu đảm bảo, không bị mài mòn hay bong tróc trước các tác động từ hóa chất lau sàn, tạo độ bền đẹp cho mọi công trình. 2 mẫu gạch chịu axit Bạch mã này đặc biệt thích hợp với khu vực công trình phụ.

gạch chịu axit bạch mã 3

Bộ sản phẩm WF30011 dành riêng cho vị trí công trình phụ

Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo một số mẫu gạch khác dưới đây:

Tổng hợp các mẫu gạch chịu axit bạch mã

Một số sản phẩm của Bạch Mã có khả năng chịu axit tốt

Trên đây, các bạn đã được tham khảo các mẫu gạch chịu axit Bạch Mã, phù hợp cho các công trình nhà ở và công cộng. Các gia đình có thể lựa chọn một trong những sản phẩm này, để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ trong suốt quá trình sử dụng cho không gian sống của chính mình.

Nguồn: https://gachoplatbachma.com

Tags:

Tôi là Lương Yến. Tôi có đam mê lớn đến thiết kế và trang trí nội thất. Vì vậy, tôi luôn muốn chia sẻ cho mọi người những kinh nghiệm hữu ích nhất giúp bạn có được một ngôi nhà hoàn thiện. Đặc biệt, Lương Yến Big House luôn sẵn sàng giúp bạn lựa chọn được mẫu gạch ốp lát Bạch mã phù hợp với gia đình bạn!
CÁC TIN NỔI BẬT

NHẬN BÁO GIÁ
X