Sáng tạo với Gạch thẻ ốp trang trí mặt tiền Đầy ấn tượng – Siêu cuốn hút

Ngày viết: 20/04/2018Tác giả: Lương Yến

Việc sử dụng gạch thẻ ốp mặt tiền đã là một phương pháp phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong các công trình hiện đại. Tuy nhiên, để mang lại sự khác biệt thì các gia đình cần tìm hiểu thêm những ý tưởng độc đáo với cách ốp mới lạ. Dưới đây, Big House xin đưa ra những phương pháp mới khi sử dụng gạch thẻ trang trí mặt tiền nhà để đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao, phá cách hơn cho mỗi không gian.

gạch thẻ trang trí mặt tiền

3 Lưu ý cần TUÂN THỦ khi sử dụng gạch thẻ ốp mặt tiền

Để đảm bảo thẩm mỹ cũng như chất lượng cho khu vực mặt tiền khi sử dụng gạch thẻ, các bạn cần có những chú ý sau để lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất.

– Không nên sử dụng các loại gạch với bề mặt có độ nhám cao hoặc rãnh xẻ sâu vì nó sẽ dễ tích tụ bụi bẩn, gây khó khăn trong việc lau chùi, vệ sinh.

– Chọn các loại gạch thẻ ốp mặt tiền có chất lượng cao để đảm bảo không bị nứt vỡ hay rêu mốc trước các tác động khắc nghiệt từ thời tiết.

– Tùy vào diện tích của phần mặt tiền để lựa chọn loại gạch có kích thước thích hợp. Việc chọn đúng kích cỡ sẽ tạo ra sự hài hòa và cân bằng, giúp không gian tăng thêm tính thẩm mỹ.

3 ý tưởng nổi bật với gạch thẻ trang trí mặt tiền

Dưới đây là 3 phương pháp ốp mới với các mẫu gạch thẻ trang trí mặt tiền, giúp các gia đình có được những không gian phá cách và không tạo sự nhàm chán, đơn điệu.

  • Thiết kế nổi – chìm thành hình chữ

Đối với các không gian mặt tiền có diện tích lớn, các bạn hoàn toàn có thể tạo thành một hàng chữ bằng cách ốp nổi một số mẫu gạch. Còn đối với các phần xung quanh vẫn được ốp chìm như thông thường. Điều này sẽ thể hiện sức sáng tạo vô hạn, mang đến sự thú vị, độc đáo cho riêng công trình của gia đình bạn. Và chắc chắn cũng sẽ rất khó để tìm được một ngôi nhà có kiến trúc tương tự.

gạch thẻ trang trí mặt tiền

Kiến trúc đầy mới lạ mang đến sự phá cách cho các căn nhà

  • Sử dụng gạch thẻ cùng các loại gạch men

Các bạn có thể sử dụng gạch thẻ ốp mặt tiền cùng với các loại gạch men khác như gạch giả đá, thiết kế xi măng. Trong trường hợp này, gạch thẻ chỉ có tác dụng để trang trí, tạo điểm nhấn đặc biệt hơn cho không gian.

gạch thẻ trang trí mặt tiền

Gạch thẻ chỉ sử dụng để ốp cột, tạo sự khác lạ và điểm nhấn hoàn hảo cho công trình

  • Dùng gạch thẻ giả gỗ tạo sự cổ điển

Nếu như gỗ tự nhiên không thể nào được ứng dụng cho vị trí không gian có độ ẩm cao như mặt tiền, thì chắc chắn gạch thẻ giả gỗ sẽ là lựa chọn hợp lý nhất. Với kết cấu giống như các thanh gỗ, nhưng mang các đặc trưng về chất lượng vượt trội hơn hẳn, loại gạch ốp mặt tiền nhà này sẽ được ứng dụng hiệu quả mang đến vẻ đẹp đầy cổ điển, sang trọng.

gạch thẻ trang trí mặt tiền

Kiến trúc đầy cổ điển với gạch thẻ giả gỗ

Trên đây, Big House đã đưa ra cho các gia đình một vài ý tưởng mới lạ hơn với gạch thẻ trang trí mặt tiền. Nếu bạn muốn tạo ra sự phá cách hơn cho không gian của mình thì có thể áp dụng các phương pháp này.

Nguồn: https://gachoplatbachma.com

Sáng tạo với Gạch thẻ ốp trang trí mặt tiền Đầy ấn tượng – Siêu cuốn hút
5 (100%) 1 vote

Lương Yến
Tôi là Lương Yến. Tôi có đam mê lớn đến thiết kế và trang trí nội thất. Vì vậy, tôi luôn muốn chia sẻ cho mọi người những kinh nghiệm hữu ích nhất giúp bạn có được một ngôi nhà hoàn thiện.

X