Bật mí các địa chỉ kho gạch Bạch Mã chính hãng lớn nhất Việt Nam

Ngày viết: 02/05/2018Tác giả: Lương Yến

Với 20 năm xây dựng và phát triển, gạch Bạch Mã đã tạo được một hệ thống kho hàng rộng lớn, phân bố trên nhiều quốc gia. Từ đó, các sản phẩm của thương hiệu này đã tiếp cận và tạo được ấn tượng với các khách hàng. Tại Việt Nam, có 1 nhà máy và hệ thống kho gạch Bạch Mã rộng lớn giúp dễ dàng phân phối sản phẩm đến mọi khu vực.

Kho gạch Bạch mã lớn nhất trên toàn quốc

Địa chỉ kho gạch Bạch Mã lớn nhất tại Việt Nam

Thương hiệu gạch ốp lát Bạch Mã đang ngày càng lớn mạnh, với hệ thống gồm 28 chi nhánh quốc tế. Luôn nỗ lực cải tiến kỹ thuật, mở rộng năng suất để chiếm lĩnh thị trường vật liệu xây dựng tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

Nhà máy gạch Bạch Mã tại Việt Nam hay chính là tổng kho gạch Bạch mã lớn nhất được xây dựng và bắt đầu hoạt động từ năm 1996 tại đường 2A, KCN Mỹ Xuân A, xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Tính đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là nhà máy gạch duy nhất của Bạch Mã được đặt tại Việt Nam. Với mục đích sản xuất và cung ứng các sản phẩm đến với hệ thống kho hàng tại khắp các tỉnh thành. Chính vì thế, nhà máy có công suất sản xuất cực lớn, để đảm bảo đáp ứng đủ số lượng hàng, phục vụ nhu cầu sử dụng của các công trình Việt.

nhà máy gạch bạch mã

Nhà máy gạch Bạch Mã Việt Nam được đặt tại Vũng Tàu

Các địa chỉ kho hàng gạch Bạch Mã khác trên toàn quốc

Nhằm đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho các khách hàng tại các tỉnh thành trên khắp cả nước, các kho hàng gạch Bạch Mã được đặt tại nhiều khu vực trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

1.Kho gạch bạch Mã lớn trên toàn quốc – Big House

⇒ Địa chỉ:

  • Hà Nội: 97 - 99 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • TPHCM: 30/14 Nguyễn Văn Công, P3, Quận Gò Vấp, HCM
  • Và nhiều kho hàng trên toàn quốc

⇒ Hotline: 0869.559.466

Đại lý gạch Bạch mã Big House – một đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng trên toàn quốc với hệ thống nhà kho cực lớn, đáp ứng đủ mọi số lượng theo nhu cầu của các khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm, Big House đã xây dựng được một hệ thống kho gạch Bạch Mã tại nhiều khu vực trên toàn quốc. Chỉ với 1 showroom trưng bày tại số 97 - 99 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội, nhưng với số lượng kho hàng lớn tại các tỉnh thành khác nhau, chúng tôi có thể dễ dàng cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát Bạch Mã cho mọi công trình trên toàn quốc với mức giá cực ưu đãi.

2. Kho gạch Bạch Mã uy tín tại TP.HCM – Nội thất Hoa Ngân

  • Địa chỉ: 863 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Q.12, Thành phố Hồ Chí Minh

Là một công ty chuyên cung cấp về các sản phẩm thiết bị nội thất, gạch ốp lát. Đơn vị này có một kho hàng gạch Bạch Mã với quy mô khá lớn, có khả năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây, các bạn đã được tìm hiểu về địa chỉ nhà máy và 2 kho gạch Bạch Mã lớn trên toàn quốc. Qua đây, các khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 địa chỉ này để mua các sản phẩm gạch ốp lát chất lượng nhất, với giá thành đảm bảo cho gia đình của mình.

Tags: Đại lý gạch Bạch mã

Tôi là Lương Yến. Tôi có đam mê lớn đến thiết kế và trang trí nội thất. Vì vậy, tôi luôn muốn chia sẻ cho mọi người những kinh nghiệm hữu ích nhất giúp bạn có được một ngôi nhà hoàn thiện. Đặc biệt, Lương Yến Big House luôn sẵn sàng giúp bạn lựa chọn được mẫu gạch ốp lát Bạch mã phù hợp với gia đình bạn!
CÁC TIN NỔI BẬT

NHẬN BÁO GIÁ
X