Gợi ý các mẫu map gạch lát vỉa hè Đẹp – Chất cực đáng tiếc nếu bỏ qua

Ngày viết: 18/06/2019Tác giả: Lương Yến

Map gạch là một trong những yếu tố không thể thiếu trong các thiết kế liên quan đến kiến trúc, nội thất công trình xây dựng. Bao gồm cả các thiết kế liên quan đến vỉa hè công trình. Trong bài viết dưới đây, Big House sẽ chia sẻ với các bạn danh sách những map gạch lát vỉa hè có chất lượng cao, giúp cho sản phẩm diễn họa của bạn đẹp hơn, thực tế hơn. Mời các bạn cùng theo dõi!

Các loại gạch lát vỉa hè thông dụng

Trước khi tham khảo các map gạch vỉa hè đẹp, bạn cần nắm rõ thông tin về các loại gạch lát vỉa hè thông dụng. Việc nắm bắt đầy đủ thông tin về các đặc điểm, đặc trưng của các loại gạch lát vỉa hè sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản chất của loại gạch này, để từ đó có được những sản phẩm thiết kế có tính thực tế, tính chân thực cao hơn, sống động hơn.

map gạch lát vỉa hè đẹp thực tế

Có rất nhiều map gạch lát vỉa hè đẹp, chuẩn thực tế để bạn tham khảo

Trong thực tế, bạn có thể dễ dàng nhận thấy gạch lát vỉa hè có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc khác nhau. Có loại gạch hình lục giác, có loại hình vuông có họa tiết rẻ quạt, mắt phụng, có loại lại giống như giả đá… Nhìn chung, gạch lát vỉa hè hiện nay có 5 loại thông dụng nhất, bao gồm:

Gạch lát vỉa hè Terrazzo

Terrazzo là một trong những loại gạch lát vỉa hè được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Ưu điểm của dòng gạch này nằm ở màu sắc đa dạng, hoa văn phong phú. Không chỉ vậy, gạch Terrazzo còn có khả năng chịu lực rất cao, thoát nước tốt, dễ thi công và có giá thành khá rẻ.

map gạch lát vỉa hè

Gạch lát vỉa hè Terrazzo

Gạch vỉa hè con sâu

Gạch vỉa hè con sâu cũng là loại gạch thông dụng để lát vỉa hè đường, công viên, bến cảng, khu nghỉ dưỡng… Đặc trưng của loại gạch này chính là hình dạng zig zac tạo sự liên kết chắc chắn giữa các cạnh gạch, đảm bảo độ bền chắc khi thi công, sử dụng.

map gạch lát vỉa hè con sâu

Gạch vỉa hè con sâu

Gạch lát vỉa hè hình chữ I

Gạch hình chữ I là loại gạch vỉa hè tự chèn. 2 đầu gạch được thiết kế hình chữ I nên khi lót xuống nền sẽ liên kết các mặt bên một cách chặt chẽ, vững chắc. Loại gạch này có độ dày khá cao, và thường lót trên bề mặt cát nên thi công dễ dàng, không bị gãy vỡ. Do đó, loại gạch lát vỉa hè chữ I này được giới xây dựng khá ưa chuộng.

map gạch lát vỉa hè chữ i

Gạch lát vỉa hè hình chữ I

Gạch vỉa hè hình chữ T

Gạch vỉa hè hình chữ T còn được biết đến với tên gọi là gạch chìa khóa vì hình dáng giống như chiếc chìa khóa. Loại gạch này được sử dụng ở khá nhiều công trình vì có hình dáng lạ mắt cũng như tính liên kết mặt bên bền chặt, độ cứng cao, chịu lực tốt.

map gạch lát vỉa hè chìa khóa

Gạch lát vỉa hè hình chìa khóa – chữ T

Gạch lát vỉa hè lá phong

Sở dĩ loại gạch này có tên gọi lá phong vì hình dáng nhìn sơ qua khá giống với loại lá cây này. Gạch được ghép bởi 3 hình lục giác, với độ dày khá lớn và thường dùng để lát trên bề mặt cát. Gạch lá phong được sử dụng phổ biến bởi hình dáng đẹp mắt, hoa văn ấn tượng cũng như có khả năng thoát nước hiệu quả.

map gạch lát vỉa hè lá phong

Gạch lát vỉa hè lá phong

Map gạch vỉa hè đẹp, chuẩn thực tế

Dưới đây là các map gạch vỉa hè đẹp, chuẩn thực tế mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được map gạch phù hợp cho bản thiết kế công trình của mình, giúp bản vẽ thực tế, sống động hơn, tăng khả năng thuyết phục khách hàng.

map gạch đỏ lát vỉa hè

Map gạch đỏ lát vỉa hè

map gạch lát vỉa hè đẹp

Map gạch lát vỉa hè đẹp màu xanh xám

map gạch lát vỉa hè giả cổ

Map gạch lát vỉa hè giả cổ

map gạch vỉa hè

Map gạch vỉa hè lát kiểu xương cá

map gạch vỉa hè con sâu

Map gạch vỉa hè con sâu

map gạch vỉa hè đa sắc

Map gạch vỉa hè đa sắc

map gạch vỉa hè đẹp

Map gạch vỉa hè đẹp xen cỏ

map gạch vỉa hè giả đá

Map gạch vỉa hè giả đá

map gạch vỉa hè kiểu cổ

Map gạch vỉa hè kiểu cổ

map gạch vỉa hè màu hồng

Map gạch vỉa hè màu hồng

map gạch vỉa hè màu vàng

Map gạch vỉa hè màu vàng

Qua bài viết trên đây bạn đã nắm được thông tin cơ bản về các loại gạch lát vỉa hè thông dụng cùng các map gạch lát vỉa hè đẹp chuẩn thực tế, độ phân giải cao, dễ ứng dụng. Chúc các bạn lựa chọn được map gạch vỉa hè ưng ý nhất! Nếu cần tư vấn, hỗ trợ, bạn có thể liên hệ trực tiếp số Hotline 0964 362 965.

Tags: Map gạch

Tôi là Lương Yến. Tôi có đam mê lớn đến thiết kế và trang trí nội thất. Vì vậy, tôi luôn muốn chia sẻ cho mọi người những kinh nghiệm hữu ích nhất giúp bạn có được một ngôi nhà hoàn thiện. Đặc biệt, Lương Yến Big House luôn sẵn sàng giúp bạn lựa chọn được mẫu gạch ốp lát Bạch mã phù hợp với gia đình bạn!

NHẬN BÁO GIÁ
X