Gạch đồng chất Bạch Mã với những ưu điểm nổi bật, bạn đã biết chưa?

Ngày viết: 08/03/2018Tác giả: Lương Yến

Gạch đồng chất Bạch mã hiện tại đang là một dòng sản phẩm nổi bật nhất với nhiều tính năng hấp dẫn. Các mẫu gạch này có thể đáp ứng được mọi điều kiện về chất lượng, thích nghi với mọi khu vực khác nhau trong các công trình. Hãy cùng tìm hiểu gạch đồng chất Bạch mã là gì và những ưu điểm nổi bật của dòng gạch này qua bài viết dưới đây của Big House nhé!

gạch đồng chất bạch mã

Dòng sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm về chất lượng

Gạch đồng chất Bạch Mã là gì?

Hiện tại, có nhiều khách hàng vẫn còn chưa nắm được khái niệm về gạch đồng chất Bạch Mã. Loại gạch này còn được gọi là gạch granite, với thành phần chất liệu đồng chất từ đáy đến bề mặt. Các dòng gạch ceramic hay gạch bán sứ thông thường sẽ có lớp men trên bề mặt. Còn đối với gạch đồng chất, bề mặt được tạo bóng là do mài bóng chứ không có lớp men phủ.

gạch đồng chất bạch mã là gì

Gạch đồng chất có cùng chất liệu từ đáy đến bề mặt

Gạch đồng chất Bạch Mã có thành phần cốt liệu chính là bột đá cùng với các phụ gia khác. Quy trình sản xuất của gạch cũng không giống với các loại gạch khác: nghiền mịn nguyên liệu, pha màu, sấy thành bột, tạo hình trên máy ép, sấy khô và nung ở mức nhiệt từ 1200-1220 độ C.

Ưu điểm nổi bật của gạch đồng chất Bạch Mã

Vì được sản xuất với chất liệu cao cấp cùng quy trình đầy hiện đại, dòng sản phẩm này của Bạch Mã sở hữu rất nhiều các ưu điểm vượt trội về chất lượng.

– Nguyên liệu gạch được sản xuất chủ yếu từ bột đá nên có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt. Do đó, có thể sử dụng cho những khu vực có mật độ đi lại cao.

– Phần màu được trộn vào từ cốt liệu nên sẽ không bị phai trong suốt cả quá trình sử dụng.

– Độ hút nước của gạch cực nhỏ, do đó, gạch đồng chất Bạch Mã có khả năng chống thấm hiệu quả, có thẻ sử dụng cho những không gian có đặc thù thường xuyên ẩm ướt như khu ngoại thất và công trình phụ.

– Sản phẩm có độ bền cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài cho các công trình.

Với chất lượng ưu việt, dòng gạch này có thể được ứng dụng cho mọi vị trí không gian khác nhau trong các công trình. Tuy nhiên, vì là dòng gạch cao cấp nên mức giá của dòng gạch Bạch Mã đồng chất cao hơn các loại gạch ceramic hay bán sứ. Chính vì thế, các gia đình có thể chỉ lựa chọn các sản phẩm này cho một số vị trí không gian có điều kiện khắc nghiệt để giảm thiểu mức chi phí tối đa cho công trình. Dưới đây là những khu vực nên được sử dụng gạch đồng chất:

– Khu vực có mật độ đi lại cao: Hành lang chung cư, cầu thang, khu thương mại, trường học…

– Các khu vực trong nhà ở có nhiều tác động như: sân thượng, nhà xe, phòng sinh hoạt chung…

Giới thiệu các mẫu gạch đồng chất Bạch Mã ấn tượng

Dưới đây, Big House xin giới thiệu với quý khách hàng một số sản phẩm gạch ốp lát đồng chất Bạch Mã có chất lượng cực cao, được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay.

Mã sản phẩm KÍCH THƯỚC CÔNG NĂNG ẢNH SẢN PHẨM
HP6001 60×60 Gạch lát nền gạch đồng chất bạch mã hp6001
HP6002 60×60 Gạch lát nền gạch đồng chất bạch mã hp6001
HG4004 60×60 Gạch lát nền gạch đồng chất bạch mã hg4004
MR6004 60×60 Gạch lát nền gạch đồng chất bạch mã mr6004
MR6001 60×60 Gạch lát nền gạch đồng chất bạch mã mr6001
MSE66110 60×60 Gạch lát nền gạch đồng chất bạch mã mse66110

Trên đây, các bạn đã được tìm hiểu về gạch đồng chất Bạch Mã cùng với đó là những sản phẩm được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này, các khách hàng có thể lựa chọn được một mẫu gạch thích hợp nhất cho từng vị trí không gian trong kiến trúc gia đình.

Nguồn: https://gachoplatbachma.com

Tags:

Tôi là Lương Yến. Tôi có đam mê lớn đến thiết kế và trang trí nội thất. Vì vậy, tôi luôn muốn chia sẻ cho mọi người những kinh nghiệm hữu ích nhất giúp bạn có được một ngôi nhà hoàn thiện. Đặc biệt, Lương Yến Big House luôn sẵn sàng giúp bạn lựa chọn được mẫu gạch ốp lát Bạch mã phù hợp với gia đình bạn!

NHẬN BÁO GIÁ
X