Gạch Bạch Mã loại 2 là gì? Có nên sử dụng cho công trình?

Ngày viết: 07/03/2018Tác giả: Lương Yến

Nhiều khách hàng hiện tại đang rất băn khoăn về khái niệm gạch Bạch Mã loại 2 và không biết có nên lựa chọn, sử dụng các sản phẩm này cho công trình hay không. Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc tương tự thì hãy dành chút thời gian để  tham khảo ngay bài viết dưới đây của Big House nhé!

Gạch Bạch Mã loại 2 là gì?

gạch bạch mã loại 2 là gì

Nhiều khách hàng còn chưa nắm rõ về các sản phẩm gạch loại 2

Trong quá trình sản xuất gạch ốp lát sẽ có một số sản phẩm bị lỗi, không đạt chỉ tiêu về chất lượng như: màu không đều, có độ cong vênh, bị nứt vỡ, có lỗ hổng ở xương gạch… Những mẫu gạch này được gọi là gạch Bạch Mã loại 2.

Hiện tại, các sản phẩm gạch ốp lát sẽ chia thành 3 loại: loại 1, loại 2 và loại 3. Trong đó, loại 1 là những mẫu gạch có chất lượng cao, đảm bảo mọi chỉ tiêu theo tiêu chuẩn. Gạch loại 2 thì sẽ có một số lỗi nhỏ như chúng tôi đề cập ở trên. Còn loại 3 sẽ là những sản phẩm có chất lượng cực kém và không có khả năng sử dụng.

Có nên sử dụng gạch Bạch Mã loại 2?

Chắc hẳn không một gia đình nào muốn sở hữu một nền nhà loang lổ màu sắc hoặc có vết nứt, dễ bị ngấm nước khi trời mưa. Các mẫu gạch có lỗi sẽ khiến giảm chất lượng và thẩm mỹ cho các không gian sở hữu. Và hiện tại, các chuyên gia khuyến nghị các gia đình không nên dùng loại gạch này để đảm bảo mục đích sử dụng lâu dài cho các công trình.

Có nên dùng gạch bạch mã loại 2

Chỉ nên sử dụng gạch loại 1 đảm bảo chất lượng cho các công trình

Tuy nhiên, vẫn có một số sản phẩm chỉ có những lỗi rất nhỏ. Mà đặc thù của gạch ốp lát Bạch Mã loại 2 là có giá thành rất rẻ, các gia đình có thể sử dụng cho những không gian không quá quan trọng về hình thức như nhà kho, các công trình bình dân… để tiết kiệm chi phí thi công.

Phân biệt gạch Bạch Mã loại 2 và loại 1 như thế nào?

Khi đi mua gạch, nếu các khách hàng không nắm được những cách phân biệt các loại gạch Bạch Mã thì rất có thể sẽ mua phải những sản phẩm loại 2 có chất lượng kém. Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp các bạn có thể dễ dàng nhận biết và phân biệt gạch Bạch Mã loại 2.

– Quan sát bao bì: Tất các các loại gạch Bạch Mã chính hãng đều có ghi loại gạch ở phía thông tin ngoài bao bì. Các khách hàng cần chú ý quan sát để tránh mua phải các sản phẩm gạch loại 2 kém chất lượng.

– Quan sát sản phẩm: Gạch loại 2 thường có chất lượng kém hơn nên chỉ cần quan sát thì các khách hàng sẽ phân biệt rất dễ dàng.

– Chọn mua gạch ở đại lý uy tín: Tại các showroom, địa chỉ uy tín đều sẽ đảm bảo phân biệt rõ gạch loại 1 và gạch loại 2 cho các khách hàng. Nếu chọn được các đại lý uy tín, các bạn sẽ không bao giờ lo lắng mua phải gạch loại 2 kém chất lượng.

Big House – đại lý gạch Bạch Mã đã có 19 năm hoạt động chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1 cho các khách hàng. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho các gia đình đều đảm bảo là hàng chuẩn loại 1. Đến với Big House, các bạn sẽ luôn luôn yên tâm không bao giờ mua phải gạch Bạch Mã loại 2 với chất lượng kém. Bên cạnh đó, mức giá mà chúng tôi mang đến còn đảm bảo chiết khấu cao nhất thị trường.

Nguồn: https://gachoplatbachma.com

Tags:

Tôi là Lương Yến. Tôi có đam mê lớn đến thiết kế và trang trí nội thất. Vì vậy, tôi luôn muốn chia sẻ cho mọi người những kinh nghiệm hữu ích nhất giúp bạn có được một ngôi nhà hoàn thiện. Đặc biệt, Lương Yến Big House luôn sẵn sàng giúp bạn lựa chọn được mẫu gạch ốp lát Bạch mã phù hợp với gia đình bạn!
CÁC TIN NỔI BẬT

NHẬN BÁO GIÁ
X